บทนำ

นี่คืออะไร

SORIS เป็นซอฟต์แวร์เดสก์ท็อปที่มีเครื่องมืออัตโนมัติมากมายที่สามารถเชื่อมโยงกับบัญชี LINE ของคุณได้ ซอฟต์แวร์นี้สามารถแพร่ภาพไปยังเพื่อน LINE ของคุณ ตอบกลับข้อความโดยอัตโนมัติ ฯลฯ

มันทำงานอย่างไร

ซอฟต์แวร์นี้ต้องการให้คุณเชื่อมต่อกับบัญชี LINE ของคุณ เมื่อเพิ่มบัญชี ซอฟต์แวร์นี้จะขอรหัสยืนยันการเข้าสู่ระบบที่ส่งไปยังสมาร์ทโฟนของคุณ เมื่อเชื่อมต่อแล้ว สามารถใช้ฟีเจอร์ทั้งหมดในซอฟต์แวร์กับบัญชี LINE ของคุณได้

It uses a LINE based engine when controlling your account. ดังนั้นเมื่อซอฟต์แวร์นี้ใช้งานได้จึงเหมือนกับการใช้ LINE แต่เร็วกว่าการใช้ซอฟต์แวร์ LINE โดยตรงเนื่องจากระบบอัตโนมัติ

ใครใช้สิ่งนี้

ผู้ใช้ซอฟต์แวร์นี้ส่วนใหญ่เป็นเจ้าของ/ผู้ดูแลระบบของธุรกิจที่ทำการตลาดผลิตภัณฑ์ของตนหรือดำเนินการให้บริการลูกค้าผ่านแพลตฟอร์ม LINE

ทำไมต้องใช้สิ่งนี้

โดยพื้นฐานแล้ว LINE Personal นั้นใช้เพื่อเข้าสังคมกับผู้ใช้รายอื่น อย่างไรก็ตาม เพื่อประหยัดต้นทุนทางการตลาด บางครั้งผู้คนใช้แพลตฟอร์มนี้เพื่อโปรโมตและขายผลิตภัณฑ์ของตน ดังนั้น ซอฟต์แวร์นี้จึงพร้อมตอบสนองความต้องการเหล่านี้

ซอฟต์แวร์นี้เสนอราคาการเข้าถึงระดับพรีเมียมที่เป็นมิตรกับงบประมาณของคุณและใช้งานได้ไม่จำกัดตลอดระยะเวลาการสมัครของคุณ ไม่สำคัญว่าคุณมีเพื่อนน้อย/หลายคน ราคายังคงเท่าเดิมและไม่มีขีดจำกัด

โปรดดูรายการราคาสำหรับการเข้าถึงระดับพรีเมียมของเรา ที่นี่open in new window